Vista Media Center RF Remote

มันอยู่มานานแล้วอย่างไรก็ตาม Remote Programmable Remote (RC197) นี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำหนดค่าศูนย์สื่อของคุณเพียง 25.00 ปอนด์ รีโมทจะจัดการเครื่องเล่นสื่อ Windows เช่นเดียวกับ iTunes รวมถึงการเป็น RF แทนที่จะเป็น IR หมายถึงมันทำงานกับผนังและคุณสามารถจัดการระบบของคุณจากพื้นที่อื่น ๆ รอบ ๆ บ้านของคุณ

ควบคุมวัสดุสื่อทั้งหมดด้วยการคลิกง่าย ๆ สองสามครั้ง

นำทางข้อมูลเพลงของคุณโดยใช้ทีวี/จอภาพของคุณ

การเข้าถึงคีย์โดยตรงเพื่อจัดการ Microsoft Media Center PC

เข้ากันได้กับ WMP10-11, iTunes 6-7, Media Center Edition

ทำงานกับผนังผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ใช้ความถี่วิทยุ

โซลูชันจัดการเดียวสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

ระยะไกล 4-in-1 เพื่อจัดการพีซีทีวี STB และแอมป์ของคุณ

ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดที่กว้างขวางสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

IR ที่สะดวกสบายค้นพบจากระยะไกลอีกหนึ่ง

Philips RC197: Remotes Media Center RF

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
สีแดง
อีเมล
มากกว่า

พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Related Post

Marmitek แนะนำระบบ Repeater IR ไร้สายใหม่Marmitek แนะนำระบบ Repeater IR ไร้สายใหม่

เป็นหนึ่งในปัญหาที่เก่าแก่ที่สุดคุณจะจัดการเครื่องรับดาวเทียมกล่องรับสัญญาณเครื่องเล่นดีวีดีหรือแหล่งใด ๆ ที่อยู่ในห้องหนึ่ง Marmitek ได้รับการตอบสนองด้วยระบบ PowerMidxs IR – RF – IR เมื่อเร็ว ๆ นี้ “ The Powermid XL ซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่า ‘The Pyramid’ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ Marmitek เปิดตัวเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้ง ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Marmitek

ประโยชน์ของการเพิ่มเตาผิงให้กับการเปลี่ยนแปลงที่บ้านของคุณประโยชน์ของการเพิ่มเตาผิงให้กับการเปลี่ยนแปลงที่บ้านของคุณ

การแบ่งปันคือการดูแล! ทวีต แบ่งปัน เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย การเปลี่ยนแปลงที่บ้านมีศักยภาพมากมายและมีตัวเลือกมากมายเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่จะเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลง ข้อพิจารณาอย่างหนึ่งคือการเพิ่มคุณสมบัติที่โดดเด่นหรือจุดโฟกัสไปยังพื้นที่ จุดเหล่านั้นช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องและดึงดูดสายตาตามธรรมชาติ และสำหรับห้องใดก็ตามที่จุดโฟกัสนั้นอาจเป็นเตาผิงที่โดดเด่น A.A.G Services ในแวนคูเวอร์เป็น บริษัท ปรับปรุงบ้านมืออาชีพ พวกเขาแบ่งปันประโยชน์บางอย่างของการเพิ่มเตาผิงให้กับการปรับปรุงบ้านของคุณ เตาผิงห้องนอนใหญ่ การปรับปรุงห้องนอนใหญ่สามารถช่วยยกระดับและปรับปรุงพื้นที่และเพิ่มคุณค่าที่สำคัญ ตัวอย่างเช่นพื้นใหม่เพิ่มความรู้สึกใหม่ของความอบอุ่นในขณะที่วัสดุที่กำหนดเองเพิ่มสไตล์ แม้แต่โทนสีที่แตกต่างกันก็สามารถทำให้ห้องรู้สึกสดชื่นอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่ทำการปรับปรุงเหล่านั้นให้พิจารณาเพิ่มเตาผิงในการออกแบบ ในฐานะที่เป็นสูงสุดคุณสามารถเพิ่มความอบอุ่นความสะดวกสบายและแสงธรรมชาติของไฟที่กะพริบให้กับโอเอซิสส่วนตัวของคุณเอง นอกจากนี้แม้ว่าจะถูกปิดแล้วเตาผิงในตัวของมันเองก็เพิ่มความรู้สึกหรูหรา เตาผิงห้องนั่งเล่น หากห้องนั่งเล่นของคุณล้าสมัยและต้องการสัมผัสที่ทันสมัยการเปลี่ยนแปลงเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม การเพิ่มพื้นที่ให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการผ่อนคลายความบันเทิงแขกหรือใช้เวลากับครอบครัว นอกจากนี้ยังสามารถรวมเข้ากับเค้าโครงแนวคิดแบบเปิดเพื่อไหลระหว่างห้องครัวหรือลานกลางแจ้ง ห้องนั่งเล่นยังได้รับประโยชน์จากจุดโฟกัสที่โดดเด่นเช่นเตาผิง

ซีอีโอของ J.Crew แสดงรายการบ้านนิวยอร์กในราคา $ 29.95Mซีอีโอของ J.Crew แสดงรายการบ้านนิวยอร์กในราคา $ 29.95M

สำหรับนักล่าบ้านแฟชั่นไปข้างหน้าซึ่งเป็นคลังสินค้านิวยอร์กที่แปลงโดย J.Crew CEO Mickey Drexler อาจเป็นตั๋วที่ชนะ! ตั้งอยู่ในใจกลางของ Tribeca โรงกาแฟในอดีตมีรายชื่ออยู่ที่ $ 29.95 ล้าน สถานที่ให้บริการได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างกว้างขวางและได้รับการดัดแปลงเป็นที่อยู่อาศัยแบบครอบครัวเดี่ยวมีห้าชั้น (รวมถึงชั้นใต้ดิน) พร้อมห้าห้องนอนห้องอาบน้ำห้าและครึ่งและระเบียงบนดาดฟ้าพร้อมวิวของแม่น้ำฮัดสัน ออกแบบโดย Thierry Despont สถาปนิกชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงทุกตารางฟุตเป็นคำพูดที่กล้าหาญ คลิกผ่านเพื่อดูภายใน! ด้านหน้ารวมถึงป้ายเดิมจากหนึ่งใน บริษัท กาแฟที่ครอบครองพื้นที่เมื่อมันยังคงเป็นโรงงาน องค์ประกอบอุตสาหกรรมดั้งเดิมหลายอย่างถูกเก็บไว้ในการออกแบบใหม่เช่นคานเหล็กโดยบันไดในทางเข้านี้ พรมสีแดงสดเพิ่มละครในห้องนั่งเล่นตั้งเสียงสำหรับสีสันของดินในอวกาศ โคมระย้าสไตล์สปุตนิกย้อนยุคขโมยรายการในถ้ำนี้ เก้าอี้สีเหลืองสีเหลืองเพิ่มความรู้สึกร่าเริง แผงหนังสีแทนสีแทนล้อมรอบเตาผิงปล่อยให้เก้าอี้สีเหลืองร่าเริงขึ้นเวทีกลาง ในห้องรับประทานอาหารผนังสำเนียงถูกทาสีในฉากอุตสาหกรรมที่เก๋ไก๋เพิ่มหมัดกราฟิกลงในพื้นที่ ห้องครัว