Vista Media Center RF Remote

มันอยู่มานานแล้วอย่างไรก็ตาม Remote Programmable Remote (RC197) นี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำหนดค่าศูนย์สื่อของคุณเพียง 25.00 ปอนด์ รีโมทจะจัดการเครื่องเล่นสื่อ Windows เช่นเดียวกับ iTunes รวมถึงการเป็น RF แทนที่จะเป็น IR หมายถึงมันทำงานกับผนังและคุณสามารถจัดการระบบของคุณจากพื้นที่อื่น ๆ รอบ ๆ บ้านของคุณ

ควบคุมวัสดุสื่อทั้งหมดด้วยการคลิกง่าย ๆ สองสามครั้ง

นำทางข้อมูลเพลงของคุณโดยใช้ทีวี/จอภาพของคุณ

การเข้าถึงคีย์โดยตรงเพื่อจัดการ Microsoft Media Center PC

เข้ากันได้กับ WMP10-11, iTunes 6-7, Media Center Edition

ทำงานกับผนังผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ใช้ความถี่วิทยุ

โซลูชันจัดการเดียวสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

ระยะไกล 4-in-1 เพื่อจัดการพีซีทีวี STB และแอมป์ของคุณ

ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดที่กว้างขวางสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

IR ที่สะดวกสบายค้นพบจากระยะไกลอีกหนึ่ง

Philips RC197: Remotes Media Center RF

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
สีแดง
อีเมล
มากกว่า

พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Related Post

ถามนักออกแบบ: Foyer Fix-upถามนักออกแบบ: Foyer Fix-up

Q. ฉันต้องการเพิ่มการขึ้นรูปกล่องรูปภาพและอาจจะปูให้กับห้องโถงของฉันจากพื้นถึงเพดานระดับที่สอง ฉันต้องใช้“ กล่องรูปภาพ” ขนาดเท่าใด ด้วยเพดาน 8 ′ความสูงของการปูไม้จะต้องมีความสูงอะไร? และฉันจะเปลี่ยนการขึ้นรูปเป็นเพดานสูงของบันไดวงกลมได้อย่างไร ฉันต้องทาสีมงกุฎที่มีผิวด้านเดียวกับเพดานหรือไม่? – M.T. , Markham, Ont (หากต้องการส่งคำถามของคุณเองดูหน้า Ask A Designer ™ของเรา) A. คุณมีห้องโถงขนาดใหญ่และเปิดที่สวยงาม! เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต้อนรับแขกและสามารถกลายเป็นอีกห้องหนึ่งในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย การเพิ่มรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมเป็นความคิดที่ชาญฉลาด มันจะนำความลึกและตัวละครมาสู่พื้นที่ ข้ามการปูไม้และติดตั้งเครือเถาแนวตั้งเพื่อเน้นความสูงของเพดาน คุณจะต้องโค้งไปรอบ ๆ บันไดดังนั้นซื้อสินค้ารอบ ๆ

ใหม่ CurrentCost ตอนนี้พร้อมที่จะซื้อใหม่ CurrentCost ตอนนี้พร้อมที่จะซื้อ

เราได้ครอบคลุมการตรวจสอบพลังงาน CurrentCost รุ่นที่สองมาก่อน แต่ตอนนี้มันสามารถซื้อได้และนี่คือวิธีที่เราสามารถช่วยคุณประหยัดได้เกือบ 10 ปอนด์ด้วยความรู้ภายใน CurrentCost ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พิเศษเกี่ยวกับร้านค้า eBay ของพวกเขาเรียกว่า “Unbioctium” ไม่มีคำอธิบายหรือรายละเอียด แต่คุณเอามาจากเรานี่คือ CC128 ใหม่ มันเป็นเสื้อคลุมและกริชนิดหน่อย แต่สิ่งนี้ถูกเสนอให้กับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาในการเป็นผู้นำในการเปิดตัวหน่วยใหม่และที่£ 39.99 มันเกือบจะเป็น Tenner ราคาถูกกว่ารายชื่อปกติสำหรับ CC128 . เราไม่แน่ใจว่าตอนนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหน ซื้อ CurrentCost ที่ Amazon: ซื้อ CurrentCost

การควบคุมการพิมพ์ลายนิ้วมือสำหรับระบบอัตโนมัติในบ้านการควบคุมการพิมพ์ลายนิ้วมือสำหรับระบบอัตโนมัติในบ้าน

“ ไบโอเมตริกส์ในสหราชอาณาจักรได้นำเครื่องสแกน biomtric ออกมาซึ่งสามารถควบคุมแสงของคุณโรงจอดรถ Alaram หรือแม้กระทั่งประตูของคุณ FP3000 ประกอบด้วยหน่วยภายใน (สำหรับการควบคุมการจับและลบผู้ใช้) และหน่วยสแกน (เพื่อจับและเข้ารหัสข้อมูลลายนิ้วมือ) ทั้งสองหน่วยเชื่อมต่อกันโดยหมายถึงรหัสตั้งแต่เวลาเริ่มต้น หน่วยภายในเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน 220-240 V/AC รวมถึงเคเบิลทีวีสี่คอร์ไปยังเครื่องสแกน ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตวางนิ้วของเขา/เธอบนเครื่องสแกน มีการตรวจสอบรหัสที่สำคัญและเปิดใช้งานประตูหรืออุปกรณ์ที่เข้าถึงได้ จะไม่มีข้อมูลหายไปในกรณีของไฟฟ้า แอปพลิเคชันที่เป็นไปได้: ประตูบ้านและ/หรือล็อคโรงรถ บริษัท ที่มีพนักงานมากถึง 99 คน โรงรถหรือโรงจอดรถสาธารณะสูงถึง 99 คน ประโยชน์: ความสะดวกสบายผ่านการสแกนนิ้ว