Vista Media Center RF Remote

มันอยู่มานานแล้วอย่างไรก็ตาม Remote Programmable Remote (RC197) นี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำหนดค่าศูนย์สื่อของคุณเพียง 25.00 ปอนด์ รีโมทจะจัดการเครื่องเล่นสื่อ Windows เช่นเดียวกับ iTunes รวมถึงการเป็น RF แทนที่จะเป็น IR หมายถึงมันทำงานกับผนังและคุณสามารถจัดการระบบของคุณจากพื้นที่อื่น ๆ รอบ ๆ บ้านของคุณ

ควบคุมวัสดุสื่อทั้งหมดด้วยการคลิกง่าย ๆ สองสามครั้ง

นำทางข้อมูลเพลงของคุณโดยใช้ทีวี/จอภาพของคุณ

การเข้าถึงคีย์โดยตรงเพื่อจัดการ Microsoft Media Center PC

เข้ากันได้กับ WMP10-11, iTunes 6-7, Media Center Edition

ทำงานกับผนังผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ใช้ความถี่วิทยุ

โซลูชันจัดการเดียวสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

ระยะไกล 4-in-1 เพื่อจัดการพีซีทีวี STB และแอมป์ของคุณ

ฐานข้อมูลรหัสอินฟราเรดที่กว้างขวางสำหรับอุปกรณ์และแบรนด์ส่วนใหญ่

IR ที่สะดวกสบายค้นพบจากระยะไกลอีกหนึ่ง

Philips RC197: Remotes Media Center RF

ต้องการมากขึ้น? – ติดตามเราบน Twitter เช่นเราบน Facebook หรือลงทะเบียนสำหรับฟีด RSS ของเรา คุณสามารถรับข่าวเหล่านี้ส่งผ่านอีเมลโดยตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณทุกวัน

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

DIY เพิ่มผนังกรุDIY เพิ่มผนังกรุ

ที่นี่เรานำเสนอวิธีการสร้างที่เรียบง่ายและร่วมสมัยรวมถึงการติดตั้งบัญชีรายชื่อ เนื่องจากการทาสีบัญชีรายชื่อของเราเราจึงสามารถใช้ไฟเบอร์บอร์ดความหนาแน่นปานกลาง (MDF) ราคาไม่แพงได้และยังคงบรรลุผลของการกรองที่สง่างาม ค่าใช้จ่ายของงานบัญชีรายชื่อแต่ละงานจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ที่มีการกรองนอกเหนือไปจากค่าใช้จ่ายของวัสดุที่คุณเลือก เพื่อให้ค่าใช้จ่ายต่ำให้ใช้การทำงานให้กับความสูงของเก้าอี้เพื่อเทียบกับความสูงของเพดานเต็มรูปแบบรวมถึงเลือกการขึ้นรูปที่ซับซ้อนน้อยลง ที่นี่แถบแนวตั้งถูกนำมาจากพื้นขวามากเท่ากับเพดาน ขึ้นอยู่กับความกว้างของแผงที่คุณเลือกรูปลักษณ์ของงานนี้จะแตกต่างกันไป วัสดุรวมถึงเครื่องมือ เทปกำหนดเช่นเดียวกับดินสอ ระดับ T-square การปั้น สี MITER BOX และ SAW ค้อนและตอกหมัด 1-1/2″ ทำเล็บเสร็จ กาว กาวเช่นเดียวกับปืนกาว ขั้นตอนที่ 1: กำหนดขนาดแผง กำหนดขนาดของแถบแผง ในทำนองเดียวกันจะเลือกพื้นที่ที่คุณต้องการระหว่างแผงแนวตั้งแต่ละอัน (เพื่อให้คุณเข้าใจว่าคุณต้องการแถบแนวตั้งจำนวนเท่าใด) ไปที่ร้านค้าอาคารรวมถึงให้พวกเขา“

การบำรุงรักษาเฟอร์นิเจอร์ไม้สักนอกการบำรุงรักษาเฟอร์นิเจอร์ไม้สักนอก

ไม้สักเป็นไม้เนื้อแข็งที่หนาแน่นและทนทานอย่างมากด้วยน้ำมันสูงและปริมาณขี้ผึ้ง ไม้สักเฟอร์นิเจอร์เหมาะสำหรับลานด้านนอก, ระเบียงและสวนหลังบ้านเนื่องจากคุณภาพสูงของมันทำให้มันไม่สามารถใช้น้ำได้, โรคราน้ำค้างและแมลงกินไม้ ในขณะที่ไม้สักอาจมีราคาแพงการลงทุนเบื้องต้นจะรับประกันว่าจะดึงดูดเฟอร์นิเจอร์ภายนอกที่หากได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมสามารถอยู่ได้นานถึง 80 ปี ไม้สักเฟอร์นิเจอร์นั้นง่ายมากในการบำรุงรักษา หากอยู่ภายใต้แง่มุมต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่ไม่ได้รับการรักษา Teak จะจัดการคราบสีเงินสีเทาที่สวยงามหลังจากผ่านไปประมาณ 6 เดือน การปรับเปลี่ยนในลักษณะที่ปรากฏของไม้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความสมบูรณ์ของโครงสร้างของเฟอร์นิเจอร์ คุณอาจสังเกตเห็นการดัดแปลงอื่น ๆ ในไม้เช่นการยกของเมล็ดในแขนเช่นเดียวกับขารวมถึงลักษณะของรอยแตกเล็ก ๆ . เฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่ไม่ได้รับการรักษาต้องการการบำรุงรักษาบิตอื่นนอกเหนือจากการทำความสะอาดประจำปีเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและฝุ่น เพื่อประกอบการทำความสะอาดให้เพิ่มสบู่ล้างจาน 1/4 ถ้วยรวมถึงสารฟอกขาวหนึ่งช้อนโต๊ะลงในน้ำหนึ่งแกลลอนรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ขัดด้วยแปรงขนอ่อน พื้นผิวโดยการล้างเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียดด้วยน้ำจืด เพื่อกำจัดจุดที่ดื้อรั้นเช่นไวน์หรือน้ำมันทรายที่มีกระดาษทรายเกรดดีเพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำงานกับทิศทางของธัญพืช ในขณะที่สีเงินสีเทาของไม้สักที่ผุกร่อนเพิ่มความน่าดึงดูดในชนบทบางคนอาจชอบนำเฟอร์นิเจอร์กลับมาเป็นสีน้ำผึ้งลึกดั้งเดิม สิ่งนี้สามารถทำได้ด้วยความพยายามเช่นเดียวกับความต้องการที่จะทำซ้ำเป็นประจำทุกปีหากเฟอร์นิเจอร์ถูกแสงแดดตลอดช่วงฤดูร้อน นี่คือวิธี: